Dịch vụ vệ sinh **

DỊCH VỤ VỆ SINH THEO GIỜ TPHCM

Dịch vụ vệ sinh theo giờ - thuê giúp việc theo giờ tại tphcm

Hiên tại Clean House cung cấp các dịch vụ và bảng giá tham khảo như sau:

1/DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH

Dành cho khách hàng muốn Tổng vệ sinh nhà cửa, vệ sinh hậu xây dựng, vệ sinh công nghiệp quy mô lớn.

Tổng vệ sinh nhà cửa hàng tháng, hàng quý, làm sạch nhà mới chuyển đến, nhà chuyển đi, nhà, tòa nhà mới xây dựng. Dọn dẹp nhà cửa chi tiết và kỹ càng khi lâu ngày không lau dọn. Tiết kiệm thời gian dọn dẹp khi không có nhiều thời gian dọn nhà với khối lượng công việc lớn.

2/ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC THEO GIỜ

Giúp việc làm việc theo khung giờ khách hàng đăng ký. Nội dung công việc như : dọn nhà, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc trẻ. Nhân viên giúp việc làm xong không ở lại nhà khách hàng.

3/ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC Ở LẠI - SÁNG ĐẾN TỐI VỀ 

Dịch vụ giới thiệu người giúp việc ở lại nhà cho khách hàng. Người giúp việc đầy đủ hồ sơ. Có xác nhận dân sự. Chưa từng có tiền án tiền sự. Cam kết làm việc tối thiểu 6 tháng.

Dịch vụ giới thiệu người giúp việc (NGV) theo yêu cầu khách hàng. vesinhcanho.com thu phí giới thiệu người giúp việc, khách hàng thanh toán lương cho người giúp việc theo thoả thuận.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ?

·             Thứ nhất, rất tiện lợi:

Phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, có thể linh động thời gian và chủ động khi dùng, lúc nào cần thì đặt lịch là xong.

·             Thứ hai, tiết kiệm chi phí:

Công việc nhà không quá nhiều mà thuê hẳn một người giúp việc ở lại nhà sẽ rất lãng phí tiền bạc của bạn, không chỉ vậy, bạn còn đỡ một khoản chi phí ăn uống, đi lại, quà cáp cho nhân viên ở lại nhà.

·             Thứ ba, tránh những mâu thuẫn giữa gia đình và người giúp việc:

Có rất nhiều vấn đề phát sinh giữa gia đình và người giúp việc bạn khó mà lường trước được. Sự khác biệt trong cách sinh hoạt, ăn uống và thói quen sẽ gây nên những mâu thuẫn và tranh cãi dù bạn không hề muốn. Hoặc nhà bạn không đủ không gian để người giúp việc ở lại, và bạn luôn cần nhiều thời gian riêng tư chỉ có gia đình mình, sử dụng dịch vụ theo giờ là một giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn.

·             Thứ tư, không phải phụ thuộc vào một người giúp việc duy nhất:

Nhiều gia đình vẫn phải trăn trở về vấn đề người giúp việc xin nghỉ giữa chừng khi họ đã quen với cuộc sống của gia đình, thay đổi liên tục người giúp việc khiến bạn cảm thấy phiền và không thoải mái, vậy thì giúp việc theo giờ sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Bạn cũng có thể chọn lịch làm việc  theo như cầu và mong muốn của mình, mọi thứ thật dễ dàng đúng không?

 Chúng tôi cung cấp hầu hết các gói làm vệ sinh như:

Vệ sinh nhà theo giờ.
Vệ sinh nhà định kỳ hàng tuần..
Vệ sinh văn phòng.
Vệ sinh nhà xưởng.
Vệ sinh nhà cao tầng.
Vệ sinh chung cư.
Vệ sinh căn hộ cao cấp.
Vệ sinh bệnh viện.

Về cam kết chất lượng:
Chúng tôi luôn lấy trách nhiệm công việc lên hàng đầu, phục vụ theo mọi yêu cầu của quý khách đề ra nhằm thỏa mãn các khách hàng khó tính nhất.

Khi cần tìm dịch vụ vệ sinh nhà ở công trìnhvệ sinh nhà xưởng vệ sinh căn hộ tphcm – vệ sinh theo giờ tại tphcm ... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. !
Để có báo giá chi tiết quý khách quan tâm vui lòng liên hệ : 
Công ty vệ sinh căn hộ CLEANHOUSE
Địa chỉ: 4/61 Đường D1, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0763360847 , Email: info@vesinhcanho.com

 

Bài viết khác:

Khách hàng - Đối tác

To Top