Dịch vụ vệ sinh **

DỊCH VỤ VỆ SINH HẰNG NGÀY

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh hằng ngày?

Hằng ngày, trải qua quá trình sinh hoạt và làm việc ở nhà hay ở công ty thì bụi, vết bẩn, bám lên quần áo, đồ đạc nội thất,…làm cho những gì chúng ta sử dụng trở nên cũ kỹ, đổi màu,.. Trong khi đó ta lại quá bận rộn và không có nhiều thời gian để chăm sóc và dọn dẹp nhà cửa, văn phòng một cách thường xuyên, định kỳ, dẫn đến môi trường sống của chính mình không được sạch sẽ, đảm bảo,...Những lúc như vậy chắc hẳn sử dụng dịch vụ vệ sinh hằng ngày là một quyết định đúng đắn và thông minh của bạn.

Tại sao cần vệ sinh hằng ngày

Dịch vụ vệ sinh hằng ngày dần trở nên phổ biến và được các gia đình cũng như các công ty sử dụng rất nhiều. Do nhu cầu sinh hoạt nên dọn vệ sinh hằng ngày là việc cần thiết và quan trọng để mang lại một không gian và môi trường sống, làm việc sạch sẽ, thoáng mát và hiệu quả, nhằm tăng chất lượng cuộc sống và chất lượng công việc.

Đặc biệt là các văn phòng, công ty, với rất nhiều nhân viên, thời gian làm việc cả ngày, đi lại, sinh hoạt cả ngày nên chắc chắn rất cần thiết sử dụng dịch vụ này. Thay vì thuê một người giúp việc sáng đến tối về hay ở lai sẽ rất tốn kém và phung phí. Bởi lẽ việc không quá nhiều thì sử dụng vệ sinh hằng ngày sẽ tiết kiếm chi phí và hợp lý hơn. Mỗi ngày chỉ dùng 3-4 tiếng là bạn đã có một không gian sạch sẽ là thúc đẩy tinh thần làm việc của rất cả mọi người rồi.

Khi mỗi ngày ở nhà, ở cơ quan có người dọn dẹp, quán xuyến chu tất, bạn được làm việc, sinh hoạt trong một môi trường ngăn nắp, gọn gàng thì chắc chắn năng suất làm việc của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Đồng thời, đối với công ty doanh nghiệp, uy tín cũng và tính chuyên nghiệp cũng được nâng lên rất nhiều.

Quy trình vệ sinh hằng ngày

Đối với nhà ở     

Bước 1: Vệ sinh trần nhà, quét bụi và mạng nhện. Chúng ta nên vệ sinh trần thường xuyên, ít nhất là 1 tuần/lần

Bước 2: Vệ sinh phòng khách, quét nhà cẩn thận, chú ý kỹ các góc nhỏ, dưới gầm bàn, gầm ghế, tủ tivi,…Dùng giẻ khô lau bụi bẩn các đồ dùng. Sau đó lau lại nhà bằng cây lau ướt. Lưu ý nếu ghế sofa bẩn thì vệ sinh sạch sẽ và phủi hết bụi bẩn bám trên ghế.

Bước 3: Vệ sinh phòng ngủ: Gấp chăn gối cẩn thận, trải lại ga giường;  xếp lại tủ quần áo và sắp xếp lại bàn học, bàn trang điểm nếu có. Quét sạch phòng ngủ, gầm bàn, gầm ghế và cũng lau lại sạch sẽ bẳng nước.

Bước 4: Vệ sinh phòng bếp, lau chùi bàn ăn, bếp ga, lò vi sóng, lò nướng,..;  sắp xếp và vệ sinh tủ lạnh. Đồng thời, phải lau chùi bồn rửa bát, kệ bát cẩn thận

Bước 4: Làm sạch nhà vệ sinh: Dọn dẹp, xử lý những rác bẩn, lau chùi bồn rửa mặt, bồn tắm, gương, bồn cầu,…

Bước 5: Vệ sinh cửa, lau chùi sạch sẽ cả khô lẫn ướt

Bước 6: Giặt và ủi quần áo hoặc nấu ăn nếu cần.

 

 

Đối với công ty, cơ quan doanh nghiệp

Bước 1: Chà sàn, đánh bóng sàn. Thường thì 1 tháng nên đánh bóng sàn 1 lần.

Còn hằng ngày phải quét và lau chùi sạch bằng nước và hóa chất, xử lý sạch sẽ các vết bẩn bám trên sàn.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ bàn ghế, vật dụng và đồ đạc trong văn phòng, rửa cốc chén, ấm trà trên các bàn làm việc.

Bước 3: Vệ sinh cửa. Thường thì ở văn phòng đều sử dụng cửa kính nên phải dùng gạt kính và nước xịt kính để lau chùi sạch sẽ, đối với cửa gỗ thì lau cả khô lẫn ướt.

Bước 4: Vệ sinh thảm: Quét hết bụi trên thảm, xử lý các vết bẩn cứng đầu bám dính trên đó. Ngoài ra nếu có bàn ghế sofa thì phải làm sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế.

Bước 5: Vệ sinh khu bếp, nhà vệ sinh

Một số công ty có khu bếp dành riêng cho nhân viên thì phải dọn dẹp, lau chùi đồ dùng cẩn thận, sắp xếp lại kệ bát gọn gàng. Làm sạch tủ lạnh, lò vi sóng, bàn ăn,… Sau đó dọn sạch các nhà vệ sinh, bồn rửa tay, vòi,…

Bước 6: Vệ sinh hành lang, thang máy đi lại.

 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của vesinhcanho.com?

  • Khách hàng được tự do lựa chọn thời gian sử dụng với các ca làm linh hoạt trong ngày, được chủ động vệ thời gian sử dụng dịch vụ.
  • Đảm bảo luôn có sẵn nhân viên và cố định nhân viên để tiện hơn trong công việc.
  • Dịch vụ nhanh, uy tín, giá cả hợp lý, chất lượng; đặc biệt không tự động phá giá quá cao trong những dịp lễ tết.
  • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, có hồ sơ giấy tờ đầy đủ, nhân thân rõ ràng và được đào tạo bài bản, tận tâm, có trách nhiệm trong công việc, luôn thân thiện và có thái độ tốt.
  • Luôn thực hiện công việc theo quy trình đã đề ra, làm đủ các bước và cam kết chất lượng, sạch sẽ.

Vesinhcanho.com chắc chắn là lựa chọn thông minh và tuyệt vời của bạn.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sắp xếp nhân viên bạn nhé!

 

Bài viết khác:

Khách hàng - Đối tác

To Top