VỆ SINH THEO GIỜ

Bí quyết cân bằng công việc và gia đình của tôi là dùng dịch vụ dọn nhà theo giờ

 

Tôi làm việc tại một Ngân hàng, công việc khá nhiều, bận rộn. Vì thế, ngoài 8h làm chính tôi còn phải làm thêm giờ và còn phải đem hồ sơ về nhà làm nữa. Công việc cơ quan thì tôi làm rất tốt, đâu vào đấy, và luôn được Sếp khen và tín nhiệm. 

Tuy nhiên, ngược lại hoàn toàn công việc ở nhà thì tôi bê tha, nhết nhác. Vì cả ngày làm trên cơ quan nên tối về tôi chỉ muốn ăn nhanh cái gì đó để rồi tắm rửa xong còn lên làm hồ sơ. Một tuần tôi chỉ nấu cơm được 2 bữa là nhiều. Tôi cũng không có nhiều thời gian rảnh rỗi để dọn dẹp nhà cửa. Vậy nên nhìn khá bừa bộn và lộn xộn. Chồng tôi cũng hay càu nhàu về vấn đề này nhưng tôi cũng chẳng biết làm sao.

Cách đây 2 tháng, tôi và chồng vừa cãi nhau kịch liệt về chuyện nhà cửa, cơm nước. Chồng trách tôi không chịu lo việc nhà mà cứ lo việc cơ quan. Rồi bảo tôi tại sao lúc còn yêu thì gọn gàng ngăn nắp mà giờ cưới về lại đổ đốn như thế. Nhưng anh đâu có hiểu tôi rất mệt mỏi khi phải quán xuyến cả việc nhà và việc cơ quan.

Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi đã tìm ra một cách đó là thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ. Ưu điểm là mình muốn người ta làm giờ nào thì đặt lịch giờ đó. Thêm nữa là mình vẫn có thể đụng tay chân vào để nấu cơm cho chồng con mà không để căn bếp nguội lạnh.

  • Tâm sự của một phụ nữ thời hiện đại khi tìm đến dịch vụ dọn nhà theo giờ của chúng tôi. Còn bạn thì sao?

Nếu bạn quá bận rộn, mệt mỏi vì công việc, hãy để chúng tôi giúp bạn:

  • Giữ cho nhà cửa luôn gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ
  • Không cần phải trả phí giúp việc hàng tháng, chỉ cần thanh toán theo giờ
  • Bất cứ lúc nào bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt để dọn dẹp nhà cửa.
  • Nhân viên dọn nhà thật thà, sạch sẽ, gọn gàng và có kinh nghiệm.
  • Chi phí phải chăng, không tự tăng giá vào ngày lễ tết hay cuối tuần.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 

 

Bài viết khác:

Khách hàng - Đối tác

To Top