VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tphcm, vệ sinh nhà sau khi xây dựng tphcm

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tphcm, vệ sinh nhà sau khi xây dựng tphcm

Hiện nay các công trình (chung cư, căn hộ) sau khi xây dựng xong rơi vào tình trạng vết bẩn chất đầy. Vậy đâu là giải pháp cho các công trình sau khi xây dựng xong =>Tổng vệ sinh công trình sau xây dưng.

 

Tổng vệ sinh công trình sau khi xây dựng tphcm đó là trách nhiệm và là bổn phận của vệ sinh ClearHouse của chúng tôi, hiện nay với việc vệ sinh công trình sau khi xây dựng xong là việc có thể nói không hề nhẹ ở khâu vệ sinh nguyên 1 công trình cần để máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công lớn mới có thể đảm nhiệm được việc vệ sinh nguyên công trình. Vì vậy Dịch vụ vệ sinh công trình TPHCM sau khi xây dưng là việc mà vệ sinh Clear House chúng tôi hoàn toàn có thể đảm nhiệm được khâu trọng trách này. Chúng tôi dám lấy thương hiệu chúng tôi ra cam kết với khách hang về dịch vụ chúng tôi cam kết.

- Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tphcm

Công ty vệ sinh Clear House  sử dụng các thiết bị, dụng cụ, hóa chất chuyên biệt, chuyên dụng với hiệu năng cao để làm sạch trong thời gian ngắn nhất.

 • Thiết bị vệ sinh công nghiệp: máy chà sàn, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi nước công nghiệp, máy phun rửa áp lực, máy mài tay, máy thổi khô sàn, thảm…
 • Dụng cụ làm vệ sinh chuyên nghiệp: gạt kính, bộ dây đu lau kính, gạt nước, xe trolley…
 • Hóa chất vệ sinh công nghiệp: hóa chất chà sàn, hóa chất làm sạch toilet, hóa chất giặt thảm, hóa chất giặt ghế, hóa chất làm sạch kính… là các hóa chất đã được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên ngành.

Bước 2: Vệ sinh thô trước khi thực hiện tổng vệ sinh sau xây dựng

Bước 3: Vệ sinh các trang thiết bị tại công trình tổng vệ sinh sau xây dựng

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu dich vu ve sinh sau xay dung tphcm

Bước 6: Kiểm tra chất lượng vệ sinh công trình

Bước 7: Bàn giao nhà – công trình đã vệ sinh hoàn thiện cho khách hàng

·              Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng quan sát ở nhiều góc độ (đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp, cửa sổ, cửa kính mặt trong và mặt ngoài…)

Các khách hàng của Clear House  muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ - sau công trình xây dựng tai tphcm

 • Các Tòa nhà.
 • Chung cư.
 • Nhà Ở.
 • Văn phòng làm việc của các Công ty.
 • Showroom.
 • Trường học.
 • Bệnh viện.
 • Nhà máy, Xí nghiệp.
 • Xưởng sản xuất.
 • Khu nhà làm việc của các cơ quan, ban ngành.

* Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

 1. Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 12 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gởi thông báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc.
 2. Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 2 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thi công công trình.
 3. Sau khi hoàn tất công trình có bước nghiệm thu và nếu đạt công ty sẽ thu hoàn tất số tiền của hợp đồng trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng ký xác nhận biên bảng nghiệm thu.

Về cam kết chất lượng:
            Chúng tôi luôn lấy trách nhiệm công việc lên hàng đầu, phục vụ theo mọi yêu cầu của quý khách đề ra nhằm thỏa mãn các khách hàng khó tính nhất.

Cam kết

Cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ tphcm 24/7 và bất kể ngày nào trong năm. Chỉ cần quý khách có nhu cầu, công ty của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về vệ sinh căn hộ - chung cư của quý khách.
Dịch vụ chúng tôi có tại Tphcm,  các quận huyện tphcm như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, huyện Bình Chánh,  Phú Mỹ Hưng, quận Thủ Đức.

Khi cần tìm dịch vụ vệ sinh nhà ở công trình... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. !

Để có báo giá chi tiết quý khách quan tâm vui lòng liên hệ : 

Công ty vệ sinh căn hộ CLEANHOUSE

Địa chỉ: 4/61 Đường D1, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline:  076.336.0847 , Email: info@vesinhcanho.com

 

 

 

Bài viết khác:

Khách hàng - Đối tác

To Top