LAU KÍNH MẶT NGOÀI

DỊCH VỤ LAU KÍNH MẶT NGOÀI

Hiện nay việc sử dụng kính ở các tòa nhà, các công trình xây dựng dần trở nên phổ biến. Ngoài vấn đề kiến trúc nó còn tạo thẩm mỹ bởi thiết kế hiện đại, đẹp mắt, lại có thể giúp tiết kiệm điện vì có ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, vì tiếp xúc trực tiếp với các luồng khí, bụi bẩn,..cũng như do thời tiết nên kính rất dễ bám bẩn, ô xi hóa, mờ và ố vàng khiến tòa nhà của bạn trở nên cũ kỹ, không sạch sẽ và mất mỹ quan rất nhiều. Vậy nên lau kính là việc cần thiết và thường xuyên, phải bảo trì liên tục, tạo một không gian sạch sẽ, thoáng mát, sang trọng cho cả chỗ ở và nơi làm việc của bạn.

 

Khi nào cần lau kính mặt ngoài?

 

Dù chất lượng kính tốt, bền, cường độ chịu lực cũng như độ trong suốt cao nhưng kính không thể chịu được sướng gió, ánh sáng, mưa, rỉ sét quá một năm. Sau một quá trình sử dụng bạn sẽ nhận thấy kính không còn sáng bóng như ban đầu, trông từ ngoài vào rất mất mỹ quan, bụi bẩn. Để giữ kính sáng, không ố màu, vảy cá,..bạn cần bảo trì, lau kính thường xuyên, nên 6 tháng/lần hoặc không quá một năm. Đối với những vùng ven biển thì kính dễ bị ô xi hóa hơn thì nên bảo trì từ 3-6 tháng/lần.

 

Kết quả hình ảnh cho lau kính mặt ngoài

 

Những điều cần lưu ý khi lau kính mặt ngoài

 

 • Để đảm bảo sạch, sáng và mỹ quan; việc lau kính đòi hỏi cao sự chuyên nghiệp cũng như tính an toàn với những thiết bị chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
 • Lưu ý vệ sinh lau kính mặt ngoài chỉ được thực hiện khí thời tiết thuận lợi, đảm bảo an toàn cho nhân viên. Trước khi tiến hành lau kính, phải chuẩn bị vị trí cột dây đu, cụ thể ở đây là sân thượng. Các bước chuẩn bị như sau:
 1. Ràng dây đu chắc chắn ở các trụ rồi kéo xuống các vị trí theo từng ô kính đã chia, mỗi nhân viên sẽ đi hai sợi, trong đó có một sợi buộc vào ghế ngồi và một sợi là để cứu sinh.
 2. Dùng tấm lót đặt vào xung quanh các cạnh tường tránh để dây bị cọ sát vào các cạnh xung quanh.
 3. Chuẩn bị trang phục an toàn cho nhân viên, bao gồm áo, đai an an toàn và khóa chống rơi.
 4. Chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ lau kính: gồm bộ lau kính, 2 khăn sạch, một lưỡi dao, một xô nước và thang; pha sẵn hóa chất theo tỷ lệ đã được nhà sản xuất đưa ra hoặc tùy vào độ bẩn của kính.

Hình ảnh có liên quan

Quy trình lau kính mặt ngoài

 • Bước 1: Thấm hóa chất lên kính

Trước hết cần xử lý các vết bẩn bằng lưỡi dao nếu cần, sau đó dùng cây lau thấm hóa chất đã được pha sẵn, lau toàn bộ bề mặt kính.

 • Bước 2: Lau kính

Dùng cây gạt kéo từ trên xuống dưới, gạt hết phần nước bẩn mà cây lau đã lau

 • Bước 3: Hoàn tất

Dùng khăn thứ nhất để lau cây gạt và lau nước còn đọng trên kính. Sau đó dùng khăn thứ hai lau lại toàn bộ phần kình này. 

 

Tuy nhiên có một số lưu ý khi lau kính tòa nhà:

 • Thứ nhất, bạn phải giữ cho khăn thứ hai thật khô để lau lại kính lần cuối, trường hợp bị dính nước phải thay lại ngay khăn mới.
 • Thứ hai, lau kính phải cẩn thận, không làm nhanh, làm ẩu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mình và kính được sạch sẽ.
 • Thứ ba, trong quá trình lau nhớ phải lau từ trên xuống, gạt nước cũng phải từ trên xuống để không bẩn tường.
 • Cuối cùng, trước khi hoàn thành phải kiểm tra cẩn thận, quan sát kỹ để đảm bảo kính đã được lau sạch hoàn toàn, tránh trường hợp xuống dây rồi mới phát hiện vết bẩn sẽ rất mất thời gian và công sức.

 

Kết quả hình ảnh cho lau kính mặt ngoài

 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ lau kính mặt ngoài của vesinhcanho.com?

 • Chúng tôi có một hệ thống thiết bị thi công chất lượng, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, luôn kiểm tra máy móc, dụng cụ cẩn thận, kỹ càng và thay mới thường xuyên.
 • Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản qua các lớp huấn luyện và có chứng chỉ đầy đủ, không có vấn đề về sợ độ cao. Nhân viên tận tâm, có trách nhiệm, thật thà. Không chỉ tay nghề cao mà còn có thái độ làm việc tốt.
 • Trang bị đầy đủ quần áo, đồ dùng bảo hộ cho nhân viên.
 • Trước khi thi công thực hiện lau kính sẽ có nhân viên qua khảo sát và trao đổi cụ thể với khách hàng, sau khi làm sẽ nghiệm thu, đảm bảo làm việc có chất lượng và làm hài lòng khách hàng với hệ thống kính sạch sẽ, sáng bóng và mỹ quan như ban đầu.
 • Quá trình thực hiện luôn tuân theo quy trình đã đề ra, làm đủ các bước và đảm bảo sạch sẽ,
 • Dịch vụ nhanh, giá cả phù hợp, không tự động phá giá trong những dịp lễ, tết.

Hãy liên hệ ngay để có dịch vụ tốt nhất!

Khách hàng - Đối tác

To Top