Dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài TPHCM

Dịch vụ vệ sinh lau kính mặt ngoài tphcm

Dịch vụ vệ sinh kính ngoài, vệ sinh alu ốp ngoài và vệ sinh sơn tường:

- Hiện nay việc sử dụng kính khi xây dựng nhà cao tầng đã trỡ nên phổ biến ở việt nam. Với ưu điểm vừa mang lại thiết kế hiện đại, thẩm mĩ và giảm thiểu tiêu thụ điện năng khi lấy được ánh sáng tự nhiên.

- Tuy nhiên, việc không được vệ sinh mặt ngoài thường xuyên (06 tháng/lần) làm cho kính bị bám bẩn và ô xi hóa do thời tiết khiến tòa nhà trở nên cũ kĩ và gây mất mĩ quan đô thị.

- Để giúp tòa nhà lấy lại được vẻ đẹp với thiết kế ban đầu, chúng tôi chuyên cung cấp dch v v sinh kính ngoài, vệ sinh alu ốp ngoài, vệ sinh sơn tường mặt ngoài tòa nhà cao tầng.

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như đảm bảo chất lượng thi công chúng tôi xây dựng quy trình vệ sinh mặt kính ngoài tòa nhà như sau:

Quy tắc lau kính mặt ngoài nhà cao tầng tphcm

Clean House sẽ kết hợp sử dụng thiết bị đặc biệt như: thiết bị vận thang treo (gondola), thiết bị đu dây (rope gear system), thang điện (hydraulic lift), đồng thời sử dụng hóa chất chuyên dụng để vệ sinh kính.

Để đảm bảo an toàn lao động và chất lượng dịch vụ, việc vệ sinh kính phía ngoài tòa nhà chỉ được tiến hành khi điều kiện thời tiết thuận lợi (không mưa, giông, bão…)

  •  Quy trình lâu kính tòa mặt ngoài nhà cao tầng:

Bước 1: Tiếp nhn thông tin khách hàng và kho sát công trình cn thi công

Khi khách hàng có nhu cầu lau kính ngoài hay vệ sinh mặt ngoài tòa nhà vui lòng gọi tới chúng tôi theo số 0939.46.8181. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng chúng tôi sẽ cử một nhân viên – người có kinh nghiệm & kĩ thuật trong nghành vệ sinh công nghiệp tới công trình để khảo sát về các vấn đề sau:

1.        Phương án thi công

2.        Khối lượng công việc cần thi công

3.        Các tiêu chuẩn về chất lượng và tiêu chuẩn an toàn.

Bước 2: Lên phương án thi công – báo giá khách hàng và kí kết hp đng dch v v sinh kính ngoài

Sau khi khảo sát công trình, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá khách hàng . Sau khi thống nhất các điều khoản và kí kết hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ bố trí nhân lực và vật lực để phục vụ công tác vệ sinh công trình

Lưu ý:

  • Khăn lau kính phải là khăn lau kính chuyên dụng, sạch, khô.
  • Đi găng tay cao su khi sử dụng hóa chất.
  • Nếu tẩy mốc kính bằng dung dịch đặc biệt thì phải thử trước đối với kính phản quang hoặc kính dán nilon và phải che bảo vệ tường đá cùng các thiết bị bằng Inox, thép mạ có trên tường, sàn.
  • Khi sử dụng dao cạo kính, không để góc cạnh lưỡi dao làm trầy xước kính.
  • Khi làm sạch trên cao phải buộc dây bảo hiểm và thắt đai an toàn. Không để dung dịch hóa chất bắn vào tường, đồ đạc và rơi xuống sàn. Nếu bị thì phải lau khô ngay.

–         Ngoài việc lau kính nhà cao tầng, showroom…chúng tôi còn giúp bạn làm sạch các phần mép tường, tẩy sạch các vết bẩn gây ra bởi axit, nước mưa hay những tàn tích còn sót lại của quá trình thi công xây dựng kính và khung kính. Những vết ô, bụi bẩn tưởng không thể xóa mờ đều có thể gạt bay trong một vài tích tắc.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp như 

Để có báo giá chi tiết quý khách quan tâm vui lòng liên hệ : 
Công ty vệ sinh căn hộ CLEAN HOUSE - http://vesinhcanho.com/
Địa chỉ: 4/61 Đường D1, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0763360847 , Email: info@vesinhcanho.com

Khách hàng - Đối tác

To Top